Top 3 Phần Mềm Học Guitar Hiệu Quả Nhất Năm 2020

Ứng dụng phần mềm học guitar hiệu quả

Phần mềm học guitar, hay guitar app là một trong những công cụ giúp cho bạn học guitar nhanh và hiệu quả hơn. Sống trong thời đại 4.0 ngày nay ai cũng trang bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh bên mình thì việc học guitar bằng phần mềm hay app trở nên quá thông dụng. Tuy nhiên bạn đã biết cần phải download những phần mềm / app guitar nào về máy của mình để học chưa? Trong bài viết này HGN sẽ chia sẻ cho bạn những ứng dụng học tập guitar tốt nhất hiện nay nhé:

Xem thêm bài viết Tự Học Guitar Nên Bắt Đầu Từ Đâu

Phần mềm chỉnh dây đàn guitar

Phần mềm chỉnh dây đàn guitar là ứng dụng không thể thiếu trong danh mục app điện thoại của bạn. Hiện nay 2 ứng dụng phổ biến nhất dùng để chỉnh dây đàn guitar có tên là Guitar Tuna và Pano Tuner. Mỗi một ứng dụng lại có ưu và nhược điểm riêng vì vậy việc dùng ứng dụng nào là tùy thuộc vào thói quen của bạn. Ví dụ nếu bạn thích một ứng dụng có thể lên cho mọi loại nhạc cụ không chỉ dành riêng cho mỗi guitar thì Pano Tuner là phù hợp. Còn nếu bạn thích một ứng dụng với nhiều tính năng, không chỉ có mỗi tính năng lên dây mà còn đập nhịp nữa thì nên download Guitar Tuna nhé.

Phần mềm guitar pro

Dân chơi guitar thì không thể không biết phần mềm hỗ trợ học guitar đa năng và tốt nhất thế giới này được. Guitar Pro chính xác là phần mềm bạn nhất định phải cài đặt trong máy điện thoại hoặc máy tính của mình. Những tính năng hữu ích của guitar pro có thể liệt kê ra đây như là: Tính năng đọc và chơi mẫu guitar tab, tính năng soạn nhạc, tính năng tra cứu hợp âm .v.v… rất rất là nhiều tính năng hữu ích. Mà thực ra phải nói là Guitar Pro gồm tất cả mọi tính năng bạn cần để việc học guitar trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần mềm đập nhịp

Tất cả mọi người đều biết nhịp là trái tim của âm nhạc, nhịp giúp kết nối mọi thứ trong âm nhạc lại với nhau tạo nên một tổng thể thống nhất. Chính vì vậy việc học guitar bắt buộc phải trải qua quá trình luyện nhịp một cách bài bản và vững chắc. Trong danh sách các phần mềm học guitar của bạn do vậy không thể thiếu phần mềm metronome, giúp bạn luyện nhịp trong suốt quá trình học và chơi đàn của mình nhé.

LỜI KẾT

Bên trên HGN đã liệt kê ra 3 phần mềm quan trọng nhất mà bất kỳ ai học guitar cũng cần có trong danh mục phần mềm học guitar hỗ trợ của mình. Các bạn nhớ download các phần mềm trên về máy, nhất định chúng sẽ giúp cho quá trình học guitar của bạn trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều.

Xem thêm bài viết Hướng Dẫn Chọn Đàn Guitar Cho Người Mới Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới Thiệu

HỌC ĐÀN 123 truyền cảm hứng và những kỹ năng căn bản nhất về guitar cho tất cả mọi người – không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp. Chúng mình tin rằng guitar sẽ mang cho các bạn nhiều niềm vui và những người bạn mới.

Tin Tức HOT
Tự tin đàn hát chỉ sau 8 buổi học với "Khóa Học Đàn Guitar Thanh Xuân'
TÌM HIỂU