Lớp Học Guitar Hải Phòng, Địa Chỉ Dạy Đàn Uy Tín Cho Người Mới Bắt Đầu

Học đàn guitar đang là trào lưu mới nổi rất được các bạn trẻ ưa thích và phụ huynh ủng hộ. Với 1 cây đàn guitar trong tay các bạn có thể thoải mái kết nối bạn bè và tự tin thể hiện cá tính.

Để tìm kiếm được 1 địa chỉ học đàn guitar Hải Phòng uy tín tại thành phố Hoa Phượng Đỏ xinh đẹp là không hề dễ dàng, vì vậy xin chúc mừng bạn đã tìm đến đúng địa chỉ :

Lớp học đàn guitar Hải Phòng

Tọa lạc ở 298 Văn Cao, Quận Hải An là địa chỉ dạy và học guitar uy tín bậc nhất thành phố Hoa Phượng Đỏ, nhận được sự tin tưởng lớn của các bậc phụ huynh và đông đảo cộng đồng người yêu guitar trong thành phố.
Lớp học đàn guitar Hải Phòng hiện có các khóa đào tạo guitar đệm hát, guitar cổ điển, guitar chuyển soạn (solo / fingerstyle), guitar điện (electric)… dành cho người mới bắt đầu và cả những học viên có nhu cầu học nâng cao, ôn luyện vào các trường nhạc chuyên nghiệp.

Lớp học này dành cho ai

Người không có năng khiếu thì học guitar được không? – Tất nhiên là được. Khóa học guitar Hải Phòng được thiết kế đặc biệt dành cho cả những bạn chưa biết gì và hoàn toàn không có năng khiếu vẫn có thể học được guitar một cách dễ dàng và nhanh chóng.
– Đối tượng : Học viên ở độ tuổi từ 12 – 45 tuổi
– Người muốn tìm hiểu về guitar hoặc muốn củng cố kỹ năng chơi đàn.

Nội dung khóa học

Lớp học guitar Hải Phòng giảng dạy nhiều khóa học guitar với nhiều phong cách khác nhau từ guitar đệm hát, guitar cổ điển cho đến cả những phong cách chơi guitar hiện đại cập nhật xu hướng âm nhạc mới như guitar fingerstyle hoặc guitar chuyển soạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì chúng mình xin được giới thiệu khóa học guitar đệm hát tới bạn. Bởi lý do guitar đệm hát là bộ môn guitar dễ chơi, dễ học, có tính ứng dụng thực tế cao, được hầu hết người chơi guitar yêu thích khi lần đầu tiên đến với cây đàn.

Xem thông tin chi tiết khóa học guitar đệm hát TẠI ĐÂY

Vì sao học guitar ở Hải Phòng nhất định phải tham gia lớp học của Xanh Guitar

– KHÔNG CẦN NĂNG KHIẾU, chỉ cần đam mê là bạn đã có thể học đàn và ca lên những giai điệu đẹp tô điểm cho cuộc sống thêm rực rỡ sắc màu.
– Không cần lo bận rộn, với KHUNG GIỜ ĐA DẠNG từ ban ngày đến buổi tối, khắp các ngày trong tuần và cả cuối tuần. Đặc biệt, hỗ trợ xếp lịch học bù cho học viên.
– Không cần nhiều thời gian, vì giáo trình tinh gọn và lộ trình học được rút gọn CHỈ CÒN 8 BUỔI, rất thích hợp cho các học viên không chuyên.
– KHÔNG PHÂN BIỆT ĐỘ TUỔI, ngành nghề, đến với XANH là để thư giãn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới Thiệu

HỌC ĐÀN 123 truyền cảm hứng và những kỹ năng căn bản nhất về guitar cho tất cả mọi người – không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp. Chúng mình tin rằng guitar sẽ mang cho các bạn nhiều niềm vui và những người bạn mới.

Tin Tức HOT
Tự tin đàn hát chỉ sau 8 buổi học với "Khóa Học Đàn Guitar Thanh Xuân'
TÌM HIỂU