Học guitar quận đống đa hà nội, địa chỉ lớp dạy đàn uy tín

Nếu bạn đang sống tại quận Đống Đa và đang có ý định tìm kiếm 1 lớp học đàn guitar uy tín và chất lượng tại khu vực này thì xin chúc mừng bạn đã đến được đúng địa chỉ cần tìm. TYGY Music là đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc, với hệ thống showroom nhạc cụ kết hợp lớp nhạc phủ khắp mọi tỉnh thành phố lớn trên cả nước, có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo âm nhạc, đặc biệt là bộ môn guitar. Chúng tôi cam kết mang đến những khóa học guitar chất lượng cao, giúp cho bạn chỉ sau 1 thời gian ngắn có thể làm chủ được cây đàn guitar, tự tin đàn hát thể hiện cá tính bản thân, giao lưu và kết nối bạn bè âm nhạc khắp mọi nơi.

Lớp dạy học đàn guitar quận đống đa hà nội

Lớp học guitar quận đống đa cho người mới bắt đầu

Bạn là người mới và đang bắt đầu tìm hiểu về cây đàn guitar? Bạn lo lắng không biết bản thân có đủ năng khiếu và đam mê để có thể theo đuổi bộ môn nghệ thuật này? Thực may mắn là trong tất cả các bộ môn nhạc cụ thì guitar là loại đàn giản dị và gần gũi, dễ chơi cũng như dễ học bậc nhất. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ con số 0, không cần có bất kỳ tố chất nghệ thuật âm nhạc bẩm sinh nào để theo đuổi. Tại TYGY Music chúng tôi có những giảng viên giàu kinh nghiệm, những người không chỉ giúp đỡ bạn về chuyên môn kiến thức mà còn truyền cho bạn ngọn lửa của tình yêu và đam mê để bạn có động lực ôm đàn và luyện tập mỗi ngày.

Thông tin các khóa học guitar tại TYGY Music:
Khóa học guitar đệm hát
Khóa học guitar cổ điển
Khóa học guitar solo / fingerstyle
Khóa học guitar điện

Tự học guitar online tại nhà có nên không?

Rất nhiều những người mới bắt đầu lựa chọn cách học đàn thông qua youtube và các khóa học guitar online. Họ đơn giản nghĩ rằng hình thức tự học như vậy sẽ giúp họ tích kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí học tập. Tuy nhiên theo như quan sát của chúng tôi thì không phải học viên nào cũng phù hợp với hình thức học tập dạng này, bởi nó yêu cầu bản thân người học phải có năng khiếu sẵn có, như khả năng cảm nhạc, cảm nhịp tốt, hát không bị chênh phô … Nếu bạn là một người mù tịt và hoàn toàn không có năng khiếu âm nhạc thì rất tiếc phải nói rằng hình thức học tập online tại nhà như vậy chỉ khiến bạn lãng phí thời gian và tiền bạc mà kết quả có khi không đi đến đâu cả. Tệ hơn có khi bạn còn chán nản đến mức bỏ cả đàn.

Thử hình dung xem việc bạn phải tự mày mò tìm những kiến thức học tập phù hợp, trong khi không có ai dẫn lỗi, sửa sai cho bạn . Những lúc chán nản mệt mỏi ai sẽ là người truyền cảm hứng để bạn tiếp tục con đường. Nếu rơi vào trường hợp tệ nhất bạn tự học không thành công và chán nản đến vứt bỏ cây đàn thì như vậy không phải là bạn đã lãng phí quá nhiều thời gian và tiền bạc rồi phải không?

Đến với các lớp học đàn guitar quận đống đa do TYGY Music tổ chức, bạn sẽ được gặp gỡ giao lưu với những người bạn có cùng đam mê và sở thích, được giảng viên truyền cảm hứng trong mỗi buổi học, và cuối mỗi khóa học bạn còn được trung tâm tổ chức cho những buổi biểu diễn tổng kết khóa. Năng khiếu thực sự là không quan trọng chỉ cần bạn có động lực thì bất kỳ việc gì cũng thế thành công.

Lựa chọn phong cách học guitar phù hợp với bạn nhất

Bạn là mẫu người vui vẻ hòa đồng, ưa ca hát, hay là 1 người trầm tính thích những khoảng lặng cho riêng mình … Mỗi 1 cá tính khác nhau sẽ phù hợp 1 phong cách chơi guitar khác nhau. Việc lựa chọn cho bản thân 1 phong cách chơi guitar phù hợp sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình học tập. Ở đây chúng tôi xin được giới thiệu 3 loại hình chơi guitar chính được nhiều người theo đuổi nhất :

#1. Phong cách chơi guitar đệm hát

Hẳn nhiên rồi từ xưa đến nay chơi guitar đệm hát luôn là phong cách chơi đàn được ưa thích nhất ở Việt Nam. Ở phong cách này cây đàn guitar sẽ đóng vai trò nhạc đệm, giúp cho bạn cùng bạn bè của mình ca hát có cảm hứng và cảm xúc hơn rất nhiều so với việc hát chay hay hát với beat nhạc karaoke.
–> Xem thông tin khóa học guitar đệm hát của chúng tôi : TẠI ĐÂY

#2. Phong cách chơi guitar cổ điển

Khoảng 20 năm trước đây được coi là thời kỳ vàng son của phong trào guitar cổ điển tại Việt Nam. Tại thời điểm đó hầu như bất kỳ trung tâm âm nhạc nào cũng bắt đầu bằng giáo trình cổ điển cho những học viên khóa đầu tiên. Các quán cafe, điểm hẹn acoustic dành cho những người mộ điệu cổ điển khá nhiều và hoạt động đều đặn hàng tuần (Điều bạn khó có thể tìm thấy được ở thời điểm hiện tại).
Nói gì thì nói thì âm nhạc cổ điển cũng là cái nền của âm nhạc hiện đại. Mọi phong cách âm nhạc hiện đại ngày nay từ Pop, Rock, RnB hay Blue, Jazz … để có xuất phát điểm từ cội nguồn vững chắc đó. Chính bởi vậy mà nếu bạn muốn xây dựng 1 nền tảng thật chắc chắn cho sự nghiệp guitar lâu dài về sau thì quay trở về với nguồn cội, trở về với guitar cổ điển là điều cần thiết để bắt đầu:
–> Xem thông tin khóa học guitar cổ điển của chúng tôi : TẠI ĐÂY

#3. Phong cách chơi guitar solo / fingerstyle

Mới du nhập vào Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây, bắt đầu từ hiện tượng mạng xã hội youtube Sungha Jung của Hàn Quốc. Nhưng phong cách chơi guitar mới lạ này đã rất nhanh chóng thu hút được 1 lượng đông đảo người chơi guitar. Thậm chí là rất nhiều cộng đồng guitar solo/fingerstyle hiện đang hoạt động rất mạnh mẽ và có chiều sâu tại Việt Nam.
Giới thiệu sơ qua về phong cách chơi này thì đây là phong cách giúp bạn biến cây đàn guitar của mình trở thành 1 band nhạc thực thụ với đầy đủ các tay trống, bass, giai điệu, nhạc đệm … Có lẽ bạn chưa bao giờ từng nghĩ là chỉ 1 cây guitar lại có thể làm được hết mọi việc như vậy cùng 1 lúc phải không nào? Nếu bạn vẫn chưa tin thì bạn có thể xem 1 clip chơi fingerstyle guitar luôn tại đây nhé:

Sao rồi sau khi xem xong clip bạn đã có cảm hứng với phong cách fingerstyle / solo guitar chưa? Nếu bạn đã bắt đầu yêu thích phong cách này thì
–> Xem thông tin khóa học guitar solo / fingerstyle của chúng tôi : TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới Thiệu

HỌC ĐÀN 123 truyền cảm hứng và những kỹ năng căn bản nhất về guitar cho tất cả mọi người – không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp. Chúng mình tin rằng guitar sẽ mang cho các bạn nhiều niềm vui và những người bạn mới.

Tin Tức HOT
Tự tin đàn hát chỉ sau 8 buổi học với "Khóa Học Đàn Guitar Thanh Xuân'
TÌM HIỂU