Giới Thiệu Lớp Học Đàn Guitar Huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng

Tự học guitar solo finger style

Huyện Kiến Thụy nằm ở phía đông nam thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thành phố 16 km về phía đông nam. Hiện trong địa bàn quận không có nhiều trung tâm đào tạo âm nhạc, hay lớp học đàn guitar đủ tiêu chuẩn chất lượng. Và nếu bạn đang tìm kiếm 1 lớp học đàn guitar Huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng lâu năm và uy tín thì xin chúc mừng bạn đã tìm được đến đúng địa chỉ. Học Đàn 123 là địa chỉ dạy đàn guitar với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn âm nhạc lẫn sư phạm tốt nhất địa bàn. 100% các thầy cô được đào tạo bài bản, có bằng cấp tại các trường nghệ thuật âm nhạc hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu lớp học đàn guitar Huyện Kiến Thuỵ cho người mới bắt đầu

Lớp học đàn guitar Huyện Kiến Thuỵ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập cho các học viên ở mức độ cao nhất. Những cây đàn guitar dành cho lớp học đều là những sản phẩm đạt chuẩn, từ những thương hiệu uy tín và được căn chỉnh cẩn thận trước khi mang lên lớp học cho học viên luyện tập

Cơ sở vật chất lớp học đàn guitar
Đăng ký học thử miễn phí tại học đàn 123

Giảng viên tại lớp học đàn guitar Huyện Kiến Thuỵ

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, đầy tình yêu với cây đàn guitar, học viên theo học tại lớp Học Đàn 123 không chỉ được truyền đạt kiến thức mà còn được truyền đam mê, nhiệt huyết từ các thầy cô giáo của trung tâm. Ngắn gọn về các giảng viên tại Học Đàn 123 :

– Có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, xuất thân từ nhạc viện, hoặc các trường nghệ thuật chính quy trên toàn quốc
– Có phương pháp dạy lôi cuốn, hấp dẫn, luôn tạo niềm vui và không khí sinh động trong mỗi buổi học guitar
– Phong cách làm việc Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Trách Nhiệm – Uy Tín
– Truyền đạt dễ hiểu, học viên tiếp thu bài một cách dễ dàng và hiệu quả

giảng viên lớp học đàn guitar tại học đàn 123
Đăng ký học thử miễn phí tại học đàn 123

Các khóa học tại lớp học đàn guitar Huyện Kiến Thuỵ

Tại lớp học đàn guitar Huyện Kiến Thuỵ, chúng tôi đào tạo đầy đủ các phong cách guitar phổ biến nhất hiện nay bao gồm các bộ môn : guitar đệm hát, guitar cổ điển, guitar fingerstyle solo và guitar điện electric

Khóa học học đàn guitar đệm hát

Hẳn nhiên rồi từ xưa đến nay guitar đệm hát luôn là phong cách chơi đàn được ưa thích nhất ở Việt Nam. Ở phong cách này cây đàn guitar sẽ đóng vai trò nhạc đệm, giúp cho bạn cùng bạn bè của mình ca hát có cảm hứng và cảm xúc hơn rất nhiều so với việc hát chay hay hát với beat nhạc karaoke.

Banner giới thiệu khóa học đàn guitar đệm hát tại học đàn 123
Đăng ký học thử miễn phí tại học đàn 123

Khóa học học đàn guitar cổ điển

Khoảng 20 năm trước đây được coi là thời kỳ vàng son của phong trào guitar cổ điển tại Việt Nam. Tại thời điểm đó hầu như bất kỳ trung tâm âm nhạc nào cũng bắt đầu bằng giáo trình cổ điển cho những học viên khóa đầu tiên. Các quán cafe, điểm hẹn acoustic dành cho những người mộ điệu cổ điển khá nhiều và hoạt động đều đặn hàng tuần (Điều bạn khó có thể tìm thấy được ở thời điểm hiện tại).

Nói gì thì nói âm nhạc cổ điển cũng là cái nền của âm nhạc hiện đại. Mọi phong cách âm nhạc hiện đại ngày nay từ Pop, Rock, RnB hay Blue, Jazz … để có xuất phát điểm từ cội nguồn vững chắc đó. Chính bởi vậy mà nếu bạn muốn xây dựng 1 nền tảng thật chắc chắn cho sự nghiệp guitar lâu dài về sau thì quay trở về với nguồn cội, trở về với guitar cổ điển là điều cần thiết để bắt đầu

Banner giới thiệu khóa học đàn guitar cổ điển tại học đàn 123
Đăng ký học thử miễn phí tại học đàn 123

Khóa học học đàn guitar fingerstyle solo

Mới du nhập vào Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây, bắt đầu từ hiện tượng mạng xã hội youtube Sungha Jung của Hàn Quốc. Nhưng phong cách chơi guitar mới lạ này đã rất nhanh chóng thu hút được 1 lượng đông đảo người chơi guitar. Thậm chí là rất nhiều cộng đồng guitar solo/fingerstyle hiện đang hoạt động rất mạnh mẽ và có chiều sâu tại Việt Nam.

Giới thiệu sơ qua về phong cách chơi này thì đây là phong cách giúp bạn biến cây đàn guitar của mình trở thành 1 band nhạc thực thụ với đầy đủ các tay trống, bass, giai điệu, nhạc đệm … Có lẽ bạn chưa bao giờ từng nghĩ là chỉ 1 cây guitar lại có thể làm được hết mọi việc như vậy cùng 1 lúc phải không nào? Hãy thử tham gia 1 khóa học guitar fingerstyle của chúng tôi để trải nghiệm phong cách guitar cá tính này nhé

Banner giới thiệu khóa học đàn guitar fingerstyle solo tại học đàn 123
Đăng ký học thử miễn phí tại học đàn 123

Khóa học học đàn guitar điện

Đàn guitar điện có rất nhiều hiệu ứng âm thanh mới mẻ và cuốn hút. Nhiều người chỉ cho rằng đã chơi đàn phải nhẹ nhàng thì mới giúp người nghe cảm nhận được nhịp điệu, cảm xúc của bản nhạc. Nhưng, guitar điện thì khác không chỉ như luồng gió mới thổi vào tâm hồn người nghe, mà nó thực sự tạo nên thương hiệu rất riêng mạnh mẽ, cá tính và luôn khiến người khác vui tươi, hứng khởi.

Banner giới thiệu khóa học đàn guitar điện electric tại học đàn 123
Đăng ký học thử miễn phí tại học đàn 123

Khóa học học đàn guitar cơ bản

Sau tất cả nếu bạn là người hoàn toàn mới và chưa biết bản thân mình phù hợp với phong cách học đàn guitar nào thì bạn có thể lựa chọn Khóa Học Đàn Guitar Cơ Bản. Các giảng viên tại Học Đàn 123 sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng kỹ thuật guitar vững chắc, và trong quá trình học sẽ dần định hướng được cho bạn phong cách chơi đàn phù hợp nhất với sở thích và tính cách của bạn.

Banner giới thiệu khóa học đàn guitar cơ bản tại học đàn 123
Đăng ký học thử miễn phí tại học đàn 123

TỔNG KẾT

Học đàn guitar thực sự là một bộ môn giải trí thú vị và lành mạnh, có thể giúp ích bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn đang sống ở Huyện Kiến Thuỵ, Hải Phòng thì Học Đàn 123 là trung tâm giảng dạy guitar chất lượng nhất trên địa bàn, nơi bạn không chỉ được học kiến thức về đàn guitar mà còn là nơi để bạn giao lưu kết nối với những người bạn mới.

P/s : Huyện Kiến Thụy có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Núi Đối và 17 xã: Đại Đồng, Đại Hà, Đại Hợp, Đoàn Xá, Đông Phương, Du Lễ, Hữu Bằng, Kiến Quốc, Minh Tân, Ngũ Đoan, Ngũ Phúc, Tân Phong, Tân Trào, Thanh Sơn, Thuận Thiên, Thụy Hương, Tú Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới Thiệu

HỌC ĐÀN 123 truyền cảm hứng và những kỹ năng căn bản nhất về guitar cho tất cả mọi người – không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp. Chúng mình tin rằng guitar sẽ mang cho các bạn nhiều niềm vui và những người bạn mới.

Tin Tức HOT
Tự tin đàn hát chỉ sau 8 buổi học với "Khóa Học Đàn Guitar Thanh Xuân'
TÌM HIỂU